Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Sanchez sẽ không cùng Arsenal mở màn Premier League

Thông tin trên vừa được HLV Arsene Wenger xác nhận trong buổi họp báo chiều nay. Mùa giải này, Arsenal và Leicester được vinh dự đá trận đấu sớm nhất vào đêm thứ 6, rạng sáng thứ 7. Tuy nhiên, Pháo thủ đang gặp rất nhiều khó khăn về trụ cột.
 
 
HLV người Pháp cho biết: “Sanchez sẽ không góp mặt. Cậu ấy gặp vấn đề ở cơ bụng trong buổi tập vào sáng chủ nhật vừa rồi, ngay trước khi chúng tôi đến Wembley”.
 
“Cậu ấy đã được kiểm tra 2 ngày trước và kết quả là cậu ấy cần nghỉ ngơi một thời gian. Tôi không biết chính xác là bao lâu, nhưng cậu ấy có thể phải vắng mặt ít nhất 2 tuần tới”.
 
“Cậu ấy sẽ không chơi với cả Stoke City”.
 
 
Đây rõ ràng là thông tin người hâm mộ Arsenal không thích thú gì. Trước đó, họ đã mất một ngôi sao tấn công khác là Mesut Ozil vì chấn thương trong khi trung vệ trụ cột Laurent Koscielny bị treo giò 2 vòng đấu.
 
Bên cạnh đó, sự vắng mặt dài hạn của Sanchez khiến nhiều người nghi ngờ khả năng ngôi sao này ở lại Emirates. Đến thời điểm hiện tại, ngôi sao người Chile vẫn chưa ký hợp đồng mới hay lên tiếng cam kết tương lai với Arsenal. 
Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS