Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Rooney chia sẻ cảm xúc ngày đầu trở lại Everton

 

Chân sút 31 tuổi đánh dấu ngày trở lại cùng Everton sau 13 năm xa cách bằng pha làm bàn hạ Stoke City 1-0 trong trận mở màn Premire League 2017-18.

 

Cựu tiền đạo Manchester United, Wayne Rooney đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 1-0 cho đội chủ sân Goodison Park trước Stoke City trong trận mở màn Premier League 2017-18.

 

 

Pha làm bàn trên đánh dấu sự trở lại của Rooney cùng Everton ở Ngoại hạng Anh sau 13 năm xa cách. Lần gần nhất, tiền đạo người Anh ghi bàn cho đội bóng áo xanh vùng Merseyside là khi Rooney 18 tuổi mở tỷ số trong trận Everton bị chủ nhà Leeds United cầm hoà 1-1 ngày 13/4/2004.

 

“Được trở lại khoác áo đội bóng thời niên thiếu là một đặc ân dành cho tôi,” Rooney chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu.

 

 

“Việc ghi bàn ngay trong trận mở màn Premier League sau khi tôi trở lại Goodison, lại là bàn thắng quyết định của trận đấu, thật sự là một cảm giác tuyệt vời.”

 

“Stoke là một đối thủ rất khó chơi nhưng sau cùng chúng tôi đã giành được 3 điểm đầu tiên.”

 

“Chiến thắng trong ngày mở màn sẽ giúp toàn đội tự tin hơn trước khi đối mặt với nhiều đội bóng mạnh ở những vòng đấu tiếp theo.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS