Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Neymar sẽ khiếu nại Barcelona ra tòa vì 16 triệu euro

Tiền đạo người Brazil đang cân nhắc việc khiếu nại đội bóng cũ lên FIFA vì không chịu thanh toán tiền thưởng cho ‘lòng trung thành’ của anh.

 

Theo SkySport, Neymar đang cân nhắc việc sẽ nộp đơn khiếu nại Barcelona lên FIFA sau khi CLB này không chịu thanh toán 26 triệu Euro tiền thưởng cho ‘lòng trung thành’ của anh.

 

 

Tiền đạo Brazil đã đồng ý gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou vào năm 2016. Trong điều khoản hợp đồng, anh sẽ được nhận 26 triệu Euro vì đã cam kết tương lai với CLB này. Số tiền trên được cho sẽ được thanh toán vào ngày 31/7/2017.

 

Neymar vừa gia nhập Paris Saint-Germain với giá 222 triệu Euro, sau khi đội bóng nước Pháp đồng ý trả mức phí giải phóng hợp của anh với Barca. Phát ngôn viên của đội chủ sân Camp Nou sau đó đã phát biểu rằng CLB sẽ không trả tiền thưởng cho Neymar.

 

 

“Có ba điều kiện để đặt ra để cầu thủ này có thể nhận tiền thưởng: Cầu thủ không được phép đàm phán chuyển nhượng với CLB khác trong vòng một tháng trước khi được tiền thưởng. Cầu thủ phải chứng minh rằng có ý định hoàn thành hợp đồng và chỉ được nhận tiền thưởng vào ngày 1/9 khi TTCN đã đóng cửa.”

 

Neymar được cho đang cân nhắc việc nộp đơn khiếu nại lên FIFA để có thể được nhận số tiền kể trên.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS