Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

HLV Mourinho đặt mục tiêu cho Man United mùa tới

Sau khi có được những tân binh chất lượng trong mùa Hè, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tự tin đặt mục tiêu trong mùa giải sắp tới.

 

HLV Jose Mourinho muốn Manchester United lọt vào top ba CLB xuất sắc nhất tại Châu Âu trong mùa giải sắp tới.

 

 

Mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ sáu tại Premier League mùa giải năm ngoái nhưng HLV Mourinho và các học trò đã giành được tấm vé dự Champions League sau khi lên ngôi tại Europa League.

 

Trước một mùa giải đầy thử thách tại đấu trường Châu Âu, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có những phát biểu về sức ép các cầu thủ của ông phải đối mặt.

 

 

“Trong quá khứ, Man Utd luôn nằm trong nhóm những thế lực hùng mạnh trên thế giới. Vì vậy đến với Champions League mùa giải năm nay, các học trò của tôi phải gánh vác một áp lực khổng lồ trên vai,” HLV Mourinho chia sẻ.

 

“Man Utd không thể so sánh khả năng với những CLB hàng đầu Châu Âu vào thời điểm hiện tại. Man Utd sẽ thật khiêm tốn và từng bước tiến lên. Trong mùa giải năm nay, mục tiêu của chúng tôi là lọt vào top ba. Sau khi đạt được điều đó, tôi và các học trò sẽ nhắm đến top hai.”

 

“Manchester United là một đội bóng lớn. Dù không giành được thành công trong 3, 4 hay 10 năm thì hình ảnh của “gã khổng lồ” vẫn còn đó. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa CLB này trở lại đúng với vị thế dù đây sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS