Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

HLV Klopp không chịu trách nhiệm về tương lai của Coutinho

Chiến lược gia người Đức tỏ ra không hề nao núng trước sức ép từ phía Barcelona lẫn yêu cầu được chuyển nhượng mà Coutinho đã gửi lên BLĐ Liverpool.

 

HLV Jurgen Klopp khẳng định rằng những tin đồn xung quanh tương lai của Philippe Coutinho sẽ không ảnh hưởng gì đến kế hoạch cho mùa giải này. Tuy nhiên, khả năng tiền vệ người Brazil rời Liverpool là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, Barcelona đã hai lần gửi đề nghị đến Liverpool để hỏi mua tiền vệ 25 tuổi và đều bị Tập đoàn FSG từ chối.

 

 

Tuy nhiên, diễn biến vụ việc đã trở nên phức tạp hơn khi đích thân Coutinho đã gửi yêu cầu được chuyển nhượng lên BLĐ đội bóng. Anh cũng vắng mặt trong trận mở màn Premier League gặp Watford, điều này càng củng cố thêm cho giả thuyết Coutinho đến Barca chỉ còn là chuyện sớm muộn.

 

Phát biểu sau trận hòa kịch tính 3-3 trước Watford, HLV Klopp từ chối phát biểu về tương lai của Coutinho. Tuy nhiên, ông vẫn để ngỏ khả năng để mất trụ cột của đội vào tay Barcelona.

 

 

“Tôi là người chịu trách nhiệm cho toàn đội bóng. Tuy nhiên, tôi không hề có ảnh hưởng đến những cầu thủ đã không còn muốn đứng trong hàng ngũ của đội.” – Chiến lược gia người Đức thừa nhận trên Sky Sports.

 

“Tôi sẽ phải chấp nhận mọi quyết định từ các ông chủ, đôi khi là từ chính các cầu thủ.”

 

“Tôi nghĩ rằng trận hòa vừa qua [3-3] là một kết quả công bằng. Chúng tôi đã có một hiệp thi đấu thành công. Tuy nhiên, 25 phút đầu hiệp hai đã chứng kiến quá nhiều sai sót từ các cầu thủ Liverpool. Chúng tôi cần phải cải thiện hơn trong những trận đấu tiếp theo.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS