Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Gerrard bât lực trong việc giữ chân Coutinho

TIền vệ người Brazil đã được Barca liên hệ, và cựu đội trưởng Liverpool thừa nhận sức hấp dẫn của đội chủ sân Nou Camp là rất lớn.

 

Steven Gerrard tin rằng, việc ở lại Liverpoool hay chuyển đến Barcelona đều sẽ phụ thuộc vào Philippe Coutinho vào thời điểm này.

 

Hiện tại, đội chủ sân Nou Camp được cho là muốn có tiền vệ người Brazil. Họ sẵn sàng chi ra số tiền lên tới 120 triệu Euro cho thương vụ này.

 

 

Tuy nhiên, Liverpool đã khẳng định Coutinho không phải để bán. Hợp đồng mới ký giữa hai bên không hề có bất cứ điều khoản phá vỡ nào.

 

Huyền thoại Gerrard, người từng thi đấu cùng Coutinho tại Anfield, đã thừa nhận rằng “cám dỗ” của Barcelona là quá lớn để cho các cầu thủ có thể từ chối.

 

Trả lời phỏng vấn, cựu tiền vệ người Anh cho biết: “Barcelona như là giấc mơ với các cầu thủ Nam Mỹ vậy.”

 

 

“Tôi hiểu điều đó – với tư cách là một CĐV và là một cầu thủ, bởi tôi từng chơi bóng cùng Javier Mascherano và Luis Suarez.”

 

“Đây là một tình huống khó khăn với CLB. Điều tốt với Liverpool vào thời điểm này là HLV và Ban Lãnh đạo đều muốn cậu ấy ở lại.”

 

“Liverpool không cần tiền và cũng không phải đội bóng chuyên bán cầu thủ. Vậy nên, CLB sẽ làm mọi cách để giữ chân cậu ấy.”

 

“Tuy nhiên, mọi việc sẽ phụ thuộc vào Coutinho, phụ thuộc những gì mà cậu ấy thể hiện nếu có ý định ra đi. Với cá nhân tôi, tôi vẫn hy vọng rằng cậu ấy sẽ ở lại Liverpool.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS