Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

“Gã thợ hàn” đã có có bến đỗ mới.

Cựu huấn luyện viên của CLB Leicester City ông Claudio Ranieri đã xác nhận nhận tìm được bến đỗ mới của mình trong mùa giải tới.

 

Cựu HLV của Leicester City

 

Theo thông tin từ nước Pháp, HLV Claudio Ranieri được cho là đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt CLB Nantes.

 

Hiện quá trình đàm phán giữa các bên đã hoàn tất, chiến lược gia người Italia cũng chỉ còn chờ Nantes xin giấy phép từ Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp (LFP) là sẽ chính thức ngồi vào ‘ghế nóng’ của CLB.

 

Trong quy định của mình, Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp yêu cầu HLV dẫn dắt một đội bóng tại Ligue 1 phải dưới 65 tuổi. Ranieri trong khi đó hiện đã bước sang tuổi 65, do đó Nantes đang chờ LFP ‘bật đèn xanh’.

 

Việc Ranieri  đồng ý dẫn dắt Nantes thực sự là một thông tin khá bất ngờ. Trước đó, báo chí Anh cho rằng Ranieri  muốn dẫn dắt một CLB thi đấu tại Premier League. Ông cũng được cho là đang trong quá trình đàm phán với Crystal Palace.

 

Trong quá khứ Ranieri từng có khoảng thời gian làm việc tại Pháp khi dẫn dắt Monaco trong khoảng thời gian 2 năm từ 2012-2014. Ranieri sau đó dẫn dắt ĐT Hy Lạp trước khi cùng Leicester City làm nên mùa giải ‘thần thánh’ tại Premier League.

 

 

Về cơ bản với Ranieri, Nantes đã sở hữu một HLV cực kỳ giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ sở để họ vươn tầm tại Ligue 1 mùa tới. Ở mùa vừa qua, Nantes cán đích vị trí thứ 7 tại giải VĐQG Pháp. 

 

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS