Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Dortmund hét giá khủng cho Dembele

Hôm thứ Ba vừa qua, phái đoàn Barcelona đã có buổi gặp mặt với Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke để bàn về vụ Dembele. Dù vậy, đội bóng nước Đức đã từ chối đề nghị 100 triệu euro từ Barcelona.
 
 
Dortmund khẳng định không muốn bán đi “báu vật” người Pháp, người họ đã mua về từ Rennes vào mùa Hè năm ngoái với mức phí 15 triệu euro.
 
Thế nhưng, cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua bằng rất nhiều tiền. Theo nguồn tin từ tờ Guardian, Dortmund sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị 150 triệu euro từ Barcelona.
 
Việc bán Neymar với giá 222 triệu euro khiến cho Barcelona đang bị nhiều CLB ép giá. Giống như thương vụ Dembele, đội bóng xứ Catalan cũng gặp khó trong việc trả giá tiền vệ người Brazil.
 
 
Bản thân Dembele được cho là đang quan tâm tới khả năng chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Cầu thủ này vừa xóa thông tin cá nhân liên quan tới Dortmund trên trang Instagram. Điều đó khiến người ta nghi ngờ về sự “nổi loạn” của cầu thủ trẻ người Pháp.
 
Hiện tại, Dembele vẫn còn 4 năm hợp đồng với Dortmund. Điều đó khiến cho CLB nước Đức có thể chủ động hét giá trong vụ này.
Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS