Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chelsea đối mặt với nguy cơ trừ điểm

Nếu tiếp tục diễn ra những vụ lùm xùm như kiểu Man City gần đây, Chelsea có thể sẽ bị FA trừ điểm.

 

Thông tin này đã được tờ Mirror xác nhận. Theo đó, Chelsea chắc chắn sẽ bị FA xử phạt nếu tiếp tục diễn ra những vụ lùm xùm giống như Man City hồi tháng 12.

 

chuyen-nhuong-24h

 

Lý do chính khiến FA tính tới phương án trừ điểm của The Blues là vì đội bóng này đã quá nhiều lần vi phạm các quy định. Những con số thống kê cho biết, trong vòng 19 tháng qua, Chelsea đã từng bị phạt 4 lần vì vi phạm quy tắc ứng xử FA.

 

chuyen-nhuong-24h

 

Trong lịch sử đã có trường hợp có câu lạc bộ đã bị FA trừ điểm tại Ngoại Hạng Anh. Trường hợp đó diễn ra cách đây 26 năm vào tháng 10/1990 giữa hai câu lạc bộ Man Utd và Arsenal, cầu thủ của hai câu lạc bộ này đã gây ra một màn ẩu đả để sau đó họ bị FA trừng phạt.

 

chuyen-nhuong-24h

 

Hôm 3/12, cuộc đại chiến giữa Chelsea và Man City đã kết thúc bằng một màn ẩu đả nảy lửa, với 2 chiếc thẻ đỏ dành cho Aguero và Fernandinho. Sau đó, FA đã đưa ra án phạt vô cùng nghiêm khắc khi treo giò bộ đôi cầu thủ của Man City lần lượt 4 và 3 trận.

 

Trước vụ Man City, Chelsea từng bị FA phạt 375 nghìn bảng sau vụ cầu thủ của đội bóng này ẩu đả với Tottenham ở mùa giải trước. Đây chính là trận đấu mà trọng tài Mark Clattenburg rút 12 thẻ vàng, một kỷ lục.

 

Truy cập trang Chuyển nhượng 24h của chúng tôi để cập nhật những tin tức bóng đá trong và ngoài nước nhanh nhất, chính xác nhất. Tin về các giải đấu, các cầu thủ và tin tức chuyển nhượng sẽ được cập nhật liên tục hằng ngày.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS