Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chelsea chưa đưa ra lời đề nghị nào với Belotti

Tiền đạo người Italia được cho là sẽ tới một CLB lớn vào mùa Hè này. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào dành cho anh.

 

Torino đã xác nhận họ chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào dành cho Andrea Belotti, bất chấp việc nhiều đội bóng lớn đang để mắt đến anh.

 

Tiền đạo người Italia là một trong những món hàng hot ở TTCN mùa Hè này. Ở mùa giải vừa qua, Belotti đã ghi tới 26 bàn thắng ở Serie A.

 

 

Manchester United cũng được cho là muốn có Belotti. Nhưng, đội chủ sân Old Trafford đã đưa về Romelu Lukaku với giá 75 triệu Bảng. Hiện tại, Chelsea, PSG và AC Milan đang được cho là muốn có cầu thủ 25 tuổi.

 

Tuy nhiên, chủ tịch của Torino, ông Urbano Cairo tuyên bố chưa có bất cứ lời đề nghị nào dành cho chân sút số một của đội bóng. Trả lời phỏng vấn Sky Italia, ông cho biết: “Hợp đồng của Belotti có điều khoản giải phóng ở mức 100 triệu Euro. Hiện tại, chưa có đội bóng nào đưa ra lời đề nghị cho cậu ấy. Tôi hy vọng rằng cậu ấy vẫn sẽ ở lại CLB.”

 

 

“Chưa có một lời đề nghị thực sự nào. Tuy nhiên, đã có những sự quan tâm từ CLB khác. Tôi không muốn tưởng tượng viễn cảnh Torino không có II Gallo.”

 

“Tối nay tôi sẽ ngồi cùng với HLV trưởng và GĐTT để bàn về những khả năng xảy ra trong tương lai. Mức phí giải phóng đã rõ ràng, nhưng chúng tôi cần phải biết được mong muốn của cầu thủ bởi điều quan trọng là các cầu thủ muốn ở lại cần phải có quyết tâm thi đấu.”

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS