Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

CĐV Barca phẫn nộ trước thái độ của Neymar

 

Tiền đạo người Brazil vẫn giữa im lặng về tương lai của mình. Người hâm mộ Barca hiện đang rất giận dữ với thái độ của cầu thủ này.

 

Các CĐV Barcelona hiện đang bày tỏ thái độ giận dữ với với việc tiền đạo Neymar giữ thái độ im lặng và được cho chuẩn bị gia nhập Paris Saint-Germain.

 

 

Cho dù cầu thủ này vẫn chưa hề đưa ra bất cứ tuyên bố về tương lai nhưng khả năng anh rời đội chủ sân Nou Camp là rất cao. Các cầu thủ cũng như BLĐ đã lên tiếng kêu gọi tiền đạo này ở lại nhưng dường như không thành công.

 

Theo  Sport,  Neymar sẽ được nhận 26 triệu Euro vào ngày 31/7 sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou vào năm ngoái. Số tiền này được gọi là tiền thưởng cho ‘lòng trung thành’ sau khi anh đồng ý cam kết tương lai với CLB này.

 

Fifty Shades Darker streaming

 

Tuy nhiên, việc anh đã giữ yên lặng về tương lai của mình cho đến lúc này được cho là cách mà Neymar muốn nhận được số tiền thưởng trên trước khi đặt bút vào bản hợp đồng gia nhập PSG. Trước thông tin trên. CĐV của Barca đã bày tỏ sự phẫn nộ với cầu thủ này.

 

Nhiều poster đã được dán quanh sân Camp Nou: “Truy nã: Kẻ phản bội” hay “Lính đánh thuê phải ra đi, Barcelona chỉ dành cho những người yêu màu áo này.”

 

Trong một cuộc khảo sát của tờ Sport vào tuần trước, hơn 70% độc giả đã cho rằng tiền đạo nguời Brazil đã thiếu tôn trọng với Barca và muốn anh ra đi.

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS