Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Chuyển nhượng bóng đá - chuyennhuong24h.com

Arsenal mạo hiểm với thương vụ Sanchez.

Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn cũng như cá nhân tiền đạo Sanchez cũng đã bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi nhưngBLĐ đội bóng Arsenal vẫn cương quyết không để ngôi sao của mình rời khỏi CLB trong mùa hè này.

 

Ngôi sao số 1 của Arsenal

 

Trong quá khứ, Arsenal đã để mất rất nhiều ngôi sao trụ cột vào tay các đối thủ cạnh tranh ở Premier League. Có thể kể ra hàng loạt tên tuổi lớn như Ashley Cole (tới Chelsea), Samir Nasri, Gael Clichy (tới Man City) hay gần nhất là Robin van Persie (tới Man Utd).

 

Bởi vậy, trong phiên chợ Hè năm nay, Pháo thủ quyết tâm không để câu chuyện cũ tái diễn với Alexis Sanchez, người đang được hàng loạt đội bóng lớn ở Anh theo đuổi.

 

Theo thông tin được SportMail đăng tải, cả Chelsea và Man City đều đã đề nghị chiêu mộ Alexis Sanchez với mức giá 45 triệu bảng. Nếu đồng ý, Arsenal sẽ bỏ túi một khoản lời không nhỏ, nhất là khi ngôi sao người Chile chỉ còn hợp đồng 1 năm với sân Emirates.

 

Nhưng vấn đề là Arsenal đã từ chối và đưa ra thông điệp chắc nịch rằng sẽ không bán Alexis Sanchez cho các đối thủ cạnh tranh ở Premier League.

 

Cái khó của Arsenal là họ vẫn chưa thể kí hợp đồng mới với Alexis Sanchez. Bởi vậy, nếu không bán Sanchez, Pháo thủ chẳng khác nào đang chơi 1 canh bạc bởi họ có thể mất trắng ngôi sao người Chile vào mùa Hè năm sau.

 

Pep của Man City đang rất muốn có Sanchez

 

Giải pháp tốt nhất với Arsenal trong trường hợp Sanchez kiên quyết không kí hợp đồng mới là bán ngôi sao này ra nước ngoài. Đây là khả năng rất dễ xảy ra bởi Bayern Munich và Juventus đều quan tâm tới ngôi sao người Chile.

 

Có thể bạn quan tâm
Phương Mai BDS